Chính sách giao nhận

Home / Chính sách giao nhận

Đối tượng được áp dụng:

Việt Mỹ Feed áp dụng chính sách giao nhận cho tất cả các khách hàng mua hàng của Việt Mỹ Feed qua kênh bán hàng thương mại điện tử.

Đối tượng và phạm vi áp dụng:

  • Đối tượng vận chuyển:
  • Bao gồm tất cả sản phẩm được thực hiện giao dịch mua bán qua kênh bán hàng thương mại điện tử của Của Việt Mỹ Feed.
  • Phạm vi vận chuyển: Vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc

Hình thức vận chuyển:

Việt Mỹ Feed áp dụng chính sách giao hàng tận nơi theo các yêu cầu giao nhận của khách hàng. Hợp tác với các Công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo dịch vụ phân phối hàng hóa đến khách hàng tốt nhất.

Lưu ý:

Khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ và thanh toán tiền (nếu có) cho nhân viên giao hàng khi thấy đúng với sản phẩm đã đặt trên website Thương mại điện tử của Việt Mỹ Feed.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của Việt Mỹ Feed đến khách hàng.

Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở… đầy đủ chứng từ của Việt Mỹ Feed. Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, sai kích thước, sai màu sắc thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Việt Mỹ Feed để xử lý ngay.

Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa… từ khách hàng sau này.

Gọi ngay
Chỉ đường