Giới thiệu

Home / Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ

Công Ty TNHH Giao Nhận Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận tải quốc tế, vận tải nội địa, dịch vụ khai thuê hải quan tại Việt Nam và nguyên liệu thức ăn chăn nuôi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng với mạng lưới các đại lý và đối tác trên khắp thế giới, trong thời gian qua, Việt Mỹ Feed luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng bởi uy tín và chất lượng của những dịch vụ mà Công Ty chúng tôi cung cấp.

Bên cạnh lĩnh vực giao nhận, Việt Mỹ được biết đến là đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu chuyên nghiệp mặt hàng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Sản phẩm của chúng tôi gồm có: bột xương thịt, bột huyết, bột gia cầm, bột lông vũ, DDGS… Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một hệ thống các đối tác là những nhà máy lớn, có uy tín trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo kiểm soát chất lượng hàng tốt nhất cũng như khả năng đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh chóng nhất, với phương châm “uy tín – chất lượng – hiệu quả”.

℘ Quá trình hình thành

Công Ty TNHH Giao Nhận XNK Việt Mỹ hoạt động hạch toán độc lập, tự chủ về mặt tài chính, có tư cách pháp nhân, hoạt động theo quy trình hiện hành của nhà nước Việt Nam.
Được thành lập ngày 12/4/2008 theo giấy phép kinh doanh số: 0305670915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chì Minh cấp.

℘ Sứ Mệnh

Công Ty TNHH Giao Nhận Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với tinh thần phục vụ tận tụy. Chúng tôi luôn nỗ lực để không ngừng phát triển và vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giao nhận tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng sự hài lòng vượt xa mong đợi.

℘ Phương châm hoạt động

Tích cực lắng nghe – chúng tôi luôn nỗ lực trong việc tìm hiểu những nhu cầu của khách hàng để có thể cung cấp những gói giải pháp tối ưu, đáp ứng từng yêu cầu dù là nhỏ nhất.
Giá trị con người – chúng tôi trân trọng, ghi nhận  và tưởng thưởng xứng đáng đối với những đóng góp của từng cá nhân trong tập thể Việt Mỹ để tạo nên một môi trường làm việc thoải mái nhất có thể.

℘ Lĩnh vực kinh doanh

– Dịch vụ vận tải

+ Vận tải đường bộ

+ Vận tải đường biển

+ Vận tải đường hàng không

+ Vận tải đường sắt

℘ Dịch vụ giao nhận

+ Dịch vụ giao nhận hàng hoá nội địa.

+ Dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế

+ Dịch vụ gom hàng (DOOR – DOOR)

+ Dịch vụ thủ tục hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng chuyển khẩu, hàng quá cảnh, tạm nhập tái xuất…

+ Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.

℘ Sản phẩm: Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

vietmyfeed

+ Bột xương thịt – Italy

+ Bột lông vũ

+ Bột huyết

+ Bột gia cầm

+ DDGS

+ Khô dầu hạt cải


VIỆT MỸ đang khẳng định thương hiệu của mình qua rất nhiều các hoạt động kinh doanh sôi nổi. Các lĩnh vực chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi bao gồm:

  • Định Cư – Thương Hiệu VIỆT MỸ US
  • Du Lịch – Thương Hiệu Vietmytravel & Du Lịch Việt Mỹ
  • Du Học – Thương Hiệu Du Học Việt Mỹ
  • Visa – Thương Hiệu Visa Việt Mỹ
  • Xuất Nhập Khẩu – Thương Hiệu Vietmylogistic
  • Giáo Dục – Thương Hiệu Vietmyenglish ; Vietmyschool
  • Bất Động Sản – Thương Hiệu Vietmyland
Gọi ngay
Chỉ đường